Friday, September 18, 2015

Cấy ghép răng bao nhiêu tiền

cay-ghep-rang-bao-nhieu-tien
Cấy ghép răng implant nha khoa bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng bao nhiêu tiền - Một implant nha khoa là một chân răng nhân tạo được đặt vào xương hàm để giữ một chiếc răng thay thế hoặc cầu. Implant nha khoa có thể là một lựa chọn cho những người đã bị mất một chiếc răng hoặc răng do bệnh nha chu, một chấn thương, hoặc một số lý do khác. Xem thêm: Cấy ghép răng nha khoa là gì ?


Các loại cấy ghép răng Implants

    Endosteal (trong xương): Đây là loại phổ biến nhất được sử dụng trong cấy ghép răng. Các loại khác nhau bao gồm vít, trục lăn và các lưỡi dao phẫu thuật đặt vào xương hàm. Mỗi cấy giữ một hoặc nhiều răng giả. Đây là loại cấy ghép thường được sử dụng như là một thay thế cho các bệnh nhân có các cầu hay hàm giả tháo lắp.
    Subperiosteal (trên xương): chúng được đặt trên đầu trang của các hàm với bài viết khung kim loại của nhô ra thông qua các kẹo cao su để giữ chân giả. Các loại mô cấy được sử dụng cho bệnh nhân không thể đeo hàm giả thông thường và những người có chiều cao xương tối thiểu.

 Bạn có phải là ứng cử viên cho cấy ghép răng implant nha khoa?

Các ứng cử viên lý tưởng cho một implant nha khoa là nói chung và răng miệng khỏe mạnh. Xương đầy đủ trong hàm của bạn là cần thiết để hỗ trợ việc cấy ghép, và các ứng cử viên tốt nhất có mô nướu khỏe mạnh mà không có các bệnh nha chu.

Cấy ghép răng implant nha khoa được kết nối mật thiết với các mô nướu và xương tiềm ẩn trong miệng. Kể từ periodontists là các chuyên gia nha khoa chuyên về chính xác những khu vực này, họ là thành viên lý tưởng của đội Cấy ghép răng implant nha khoa của bạn. Không chỉ làm periodontists có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nha khoa khác, họ cũng có kiến ​​thức đặc biệt, đào tạo và tiện nghi mà bạn cần để có hàm răng mà nhìn và cảm thấy giống như của riêng bạn. Nha sĩ và nướu răng của bạn sẽ làm việc với nhau để thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Quá trình cấy ghép răng là gì?

Thủ tục này là một nỗ lực của nhóm giữa bạn, nha sĩ của bạn và nướu răng của bạn. Nướu răng và nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn để xác định ở đâu và như thế nào cấy ghép của bạn nên được đặt. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của bạn và loại mô cấy được lựa chọn, nướu răng của bạn sẽ tạo ra một kế hoạch điều trị phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

    Thay thế một răng đơn Nếu bạn đang thiếu một cái răng, một cấy ghép và một mão răng sứ có thể thay thế nó.
    Thay thế một số răng Nếu bạn đang thiếu một số răng, cầu cấy ghép hỗ trợ có thể thay thế chúng.
    Thay thế tất cả các răng của bạn Nếu bạn đang thiếu tất cả răng của bạn, một toàn cầu cấy ghép hỗ trợ hoặc toàn bộ răng giả có thể thay thế chúng.
    Xoang Augmentation Một chìa khóa để thành công cấy ghép là số lượng và chất lượng của xương nơi cấy ghép là để được đặt. Các hàm trên lưng có truyền thống là một trong những khu vực khó khăn nhất đặt thành công Cấy ghép răng implant nha khoa do số lượng xương không đầy đủ và chất lượng và sự gần gũi với các xoang. Xoang augmentation thể giúp vấn đề này chính xác bằng cách nâng sàn xoang và phát triển xương cho các vị trí của Cấy ghép răng implant nha khoa.
    Ridge Modification dị tật ở hàm trên hoặc thấp hơn có thể để lại cho bạn với xương không đầy đủ trong đó để đặt implant nha khoa. Để khắc phục sự cố, kẹo cao su được nâng lên khỏi sườn núi để lộ những khiếm khuyết xương. Các khiếm khuyết sau đó được lấp đầy với xương hoặc thay thế xương để xây dựng lên các sườn núi. Ridge sửa đổi đã được chứng minh để cải thiện sự xuất hiện và tăng cơ hội của bạn để cấy ghép thành công mà có thể kéo dài trong nhiều năm tới.
quy-trinh-cay-ghep-rang-implant-nha-khoa

Chi phí cấy ghép răng giá bao nhiêu tiền ?
- Cấy ghép răng Implant Pháp: 1000USD
- Cấy ghép răng Implant Mỹ :     800USD

Tôi có thể mong đợi gì sau khi cấy ghép răng Implant ?

Như bạn đã biết, hàm răng của bạn đòi hỏi phải chăm sóc răng miệng có lương tâm tại nhà và đi khám răng thường xuyên. Implant nha khoa là giống như răng của riêng bạn và sẽ đòi hỏi sự chăm sóc như nhau. Để giữ cho implant của bạn sạch sẽ và mảng bám miễn phí, đánh răng và dùng chỉ nha khoa vẫn áp dụng!

Sau khi điều trị, nướu răng của bạn sẽ làm việc chặt chẽ với bạn và nha sĩ của bạn để phát triển các kế hoạch chăm sóc tốt nhất cho bạn. Định kỳ lần tiếp theo sẽ được lên kế hoạch để theo dõi cấy ghép của bạn, răng và nướu răng để đảm bảo rằng họ được khỏe mạnh.

Tìm kiếm liên quan: cay ghep rang bao nhieu tien, cấy ghép implant bao nhiêu tiền, cay ghep implant bao nhieu tien, cấy ghép implant bao nhieu tien, cay ghep rang gia bao nhieu