Tuesday, September 29, 2015

Cấy ghép răng Implant tạm biệt giới hạn của răng sứ

Khi mất răng hầu như ai cũng biết các phương pháp truyền thống sẽ làm mão sứ cho răng mất 1 răng hay làm cầu răng sứ khi mất nhiều răng, thế nên lý do gì khiến chúng ta phải bỏ thêm tiền, nhiều tiền nữa là để cấy ghép răng Implant ?
cay-ghep-rang-implant-so-voi-cau-rang-su-nha-khoa-thuan-kieu
 Thế đó, từ mất một răng, cầu răng sứ vũng chãi kia phải mài nhỏ toàn bộ 2 răng xung quanh răng mất để làm 3 nhịp răng sứ thay thế lên răng mất. Còn phương pháp cấy ghép răng Implant thì mất răng nào thay thế răng đó. Qua thời gian, cầu răng sứ từ mất 1 răng chúng ta lại phải cầu sứ nhiều đơn vị hơn để thay thế các răng mất. Với nhịp cầu sứ xuyên lục địa nhiều răng mất thì 2 nhịp cầu đầu sẽ yếu dần đi, độ khít xát rất khó kiểm soát, sẽ dễ dẫn đến vi khuẩn dễ xâm nhập mão sứ làm hư các chân răng trụ.
cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2015
Cấy ghép răng Implant với chuyên gia cấy ghép Implant người Pháp với độ an toàn tuyệt đối giúp cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt, cũng như nụ cười tự nhiên nhất.
 Một răng sứ làm chất lượng có thể sử dụng tốt trong 5 - 10 năm, nhưng với Implant, trụ Implant sẽ trở thành 1 phần vĩnh viễn của cơ thể bạn. Tích lũy sử dụng qua thời gian cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp tốt nhất khi mất răng.

Source: http://www.nhakhoathuankieu.net/cay-ghep-rang-implant-gia-re-tai-sao-khong/