Friday, September 18, 2015

Cấy ghép răng Implant nha khoa là gì ?

Cấy ghép răng nha khoa là gì ?

Một cấy ghép răng Implant nha khoa được sử dụng để hỗ trợ một hoặc nhiều răng giả. Nó là một ốc vít titan có thể thay thế chân răng khi nó không thành công. Cũng giống như một chân răng, nó được đặt vào xương hàm.
cay-ghep-rang-implant-2015


Được cấy ghép an toàn và bao lâu họ sẽ kéo dài?

Cấy ghép răng là một an toàn, xử lý tốt được thành lập. Đây có thể là đúng khi nói rằng cấy ghép răng, giống như răng tự nhiên, sẽ kéo dài miễn là bạn chăm sóc cho họ.

Làm thế nào bạn xem xét sau khi cấy ghép của bạn - và cho dù bạn đi cho cuộc hẹn bảo trì thường xuyên của bạn - sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trên họ sẽ kéo dài bao lâu.

Nếu bạn không nhìn sau khi cấy ghép của bạn họ sẽ phát triển một lớp phủ tương tự như những gì bạn nhận được trên răng tự nhiên bị bỏ quên. Nếu không điều trị, điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng nướu, chảy máu, đau nhức và khó chịu nói chung. Bạn có thể nhận được tất cả các vấn đề với răng tự nhiên.

Nếu cấy ghép của bạn được chăm sóc tốt, và nếu xương chúng được trang bị cho là mạnh mẽ và khỏe mạnh, bạn có thể mong đợi họ kéo dài trong nhiều năm. Tuy nhiên, cũng giống như với phẫu thuật cấy ghép khác (chẳng hạn như một sự thay thế hông) không có đảm bảo suốt đời.

Tôi có một số răng của riêng tôi. Tôi vẫn có thể có cấy ghép ?

Vâng. Bạn có thể có bất kỳ số lượng răng thay thế bằng cấy ghép - từ một chiếc răng duy nhất để một bộ hoàn chỉnh.

Có thể cấy ghép luôn được sử dụng để thay thế răng bị mất?

Nó phụ thuộc vào tình trạng của xương ở xương hàm. Nha sĩ sẽ sắp xếp cho một số xét nghiệm đặc biệt để tìm ra số xương vẫn còn đó. Nếu không có đủ, hoặc nếu nó không phải là đủ sức khỏe, nó có thể không được có thể đặt mô cấy ghép xương mà không vào khu vực đầu tiên.

Cấy ghép răng có đau không ?

Đặt một cấy ghép thường được dễ dàng hơn so với việc một chiếc răng ra và thường được thực hiện bằng cách sử dụng gây tê cục bộ đơn giản. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì vào thời điểm đó nhưng, giống như sau khi nhổ răng, bạn có thể cảm thấy khó chịu trong tuần sau khi phẫu thuật.

Đôi khi nha sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn một thuốc an thần nếu bạn đang rất lo lắng hoặc nếu trường hợp là một phức tạp. Thuốc gây mê hiếm khi được sử dụng để cấy ghép và thường chỉ được sử dụng cho những trường hợp rất phức tạp.
cay-ghep-rang-implant-nha-khoa


Điều trị kéo dài bao lâu ?

1 hàm răng giả hoàn toàn hoặc một phần có thể được gắn vào một số cấy ghép

Hàm răng của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn một thời gian biểu thô trước khi điều trị bắt đầu.

Một số răng giả có thể bây giờ thậm chí được trang bị cùng một lúc như cấy ghép (chúng được gọi là 'cấy ghép' tức thì). Hỏi nha sĩ của bạn để xem liệu đó có phù hợp cho bạn. Thông thường các răng giả được trang bị 3-4 tháng sau khi cấy ghép được đưa vào. Đôi khi điều trị mất nhiều thời gian và đội ngũ nha sĩ tại nha khoa của bạn sẽ có thể nói chuyện với bạn về thời gian điều trị của bạn.

Source: https://www.dentalhealth.org