Friday, September 18, 2015

Cấy ghép răng ở đâu tốt

Cấy ghép răng ở đâu tốt ?
Nếu bạn đang tự ý thức bởi vì bạn phải mất răng, đeo hàm giả mà không thấy thoải mái hay không muốn có cấu trúc răng tốt loại bỏ để làm cho một cây cầu, nói chuyện với nha sĩ của bạn để xem nếu cấy ghép nha khoa là một lựa chọn cho bạn.
cay-ghep-rang-o-dau-tot
Implant nha khoa là một cách phổ biến và hiệu quả để thay thế răng bị mất tích và được thiết kế để trộn với răng khác của bạn. Họ là một lựa chọn xuất sắc lâu dài để khôi phục lại nụ cười của bạn. Trong thực tế, sự phát triển và sử dụng của cấy ghép là một trong những tiến bộ lớn trong nha khoa trong 40 năm qua. Cấy ghép răng được tạo thành từ titan và các vật liệu khác tương thích với cơ thể con người. Họ là những bài viết được phẫu thuật đặt ở hàm trên hoặc thấp hơn, nơi họ có chức năng như một neo vững chắc cho răng thay thế.
Hầu hết bệnh nhân thấy rằng một cấy ghép nha khoa là an toàn, ổn định và một sự thay thế tốt cho răng của mình. Thông thường có ba giai đoạn để nhận được một cấy ghép:

    Đầu tiên, nha sĩ phẫu thuật đặt implant vào xương hàm. Nha sĩ có thể đề nghị một chế độ ăn uống của thức ăn mềm, thức ăn lạnh và súp ấm trong suốt quá trình chữa bệnh.
    Tiếp theo, các xương quanh implant lành trong một quá trình gọi là osseointegration. Điều gì làm cho một implant quá mạnh là xương thực sự mọc xung quanh nó và giữ nó tại chỗ. Osseointegration có nghĩa là "kết hợp với xương" và mất thời gian. Một số bệnh nhân có thể cần phải chờ đợi cho đến khi cấy ghép được tích hợp hoàn toàn, đến vài tháng, trước khi răng thay thế có thể được gắn liền với các implant. Các bệnh nhân khác có thể có các cấy ghép răng và thay thế đặt tất cả trong một chuyến viếng thăm.
    Cuối cùng, đó là thời gian cho các vị trí của răng nhân tạo / răng. Đối với một cấy ghép răng duy nhất, nha sĩ của bạn sẽ tùy biến được một chiếc răng mới cho bạn, được gọi là một vương miện nha khoa. Vương miện sẽ được dựa trên kích thước, hình dạng, màu sắc và phù hợp, và sẽ được thiết kế để trộn với răng khác của bạn. Nếu bạn đang thay thế nhiều hơn một cái răng, cầu tùy chỉnh-thực hiện hoặc hàm răng giả sẽ được thực hiện để phù hợp với miệng của bạn và cấy ghép của bạn. (Lưu ý: Các răng thay thế thường mất một thời gian để thực hiện Trong khi đó, nha sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn một vương miện tạm thời, hoặc cầu răng giả để giúp bạn ăn và nói chuyện bình thường cho đến khi thay thế lâu dài đã sẵn sàng..)
cay-ghep-rang-o-dau-tot

Nếu bạn quan tâm trong cấy ghép răng nha khoa, đó là một ý tưởng tốt để thảo luận về nó một cách cẩn thận với nha sĩ của bạn đầu tiên. Nếu bạn đang ở trong tình trạng sức khỏe tốt điều trị này có thể là một lựa chọn cho bạn. Trong thực tế, sức khỏe của bạn là nhiều hơn một yếu tố hơn so với tuổi của bạn. Bạn có thể được đánh giá về mặt y khoa của bác sĩ trước khi phẫu thuật cấy ghép được lên kế hoạch.

Bệnh mãn tính, như bệnh tiểu đường hoặc bệnh bạch cầu, có thể can thiệp với chữa bệnh sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân có những vấn đề này có thể không có ứng cử viên tốt cho cấy ghép. Sử dụng thuốc lá cũng có thể làm chậm lành vết thương.

Tìm kiếm liên quan: cay ghep rang o dau tot, cấy ghép răng ở đâu tốt
Source: http://www.mouthhealthy.org