Thursday, January 7, 2016

Cấy ghép răng Implant hiện đại mọc răng mới 10 ngày

Cấy ghép răng Implant hiện đại mọc răng mới 10 ngày

Cấy ghép răng Implant là phương pháp thay thế răng mất bằng trụ Implant bằng Titanium. Xương sau khi tương hợp sinh học tốt với Implant sẽ biến nó thành một phần của cơ thể. Sau đó, nha sĩ sẽ làm răng sứ thẩm mỹ lên trụ Implant, phục hồi chức năng ăn nhai của răng thật.
cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2016

Cấy ghép răng giá rẻ với các Implant trôi nổi không thương hiệu trên thị trường hiện nay rất nhiều. Trung Quốc, Hàn Quốc, Israel,...nếu như để vào xương không tương thích có thể dẫn đến tiêu xương và sau này việc điều trị sẽ khó hơn.

Cấy ghép răng Implant cần người nha sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để đem đến chất lượng điều trị tốt, Implant nằm dưới nướu và vi khuẩn không tấn công vào được. Xương sẽ xâm chiếm dần các khoảng cách trên trụ Implant và khiến Implant cứng cáp hơn, tái tạo chân răng mất. Đặc biệt, chế độ bảo hành Implant vĩnh viễn luôn hướng người nha sĩ đến kết quả điều trị hoàn hảo, tốt nhất cho bệnh nhân ngay từ đầu. Nên thay thế các răng mất bằng các răng giả, nếu không, qua thời gian, quá trình tiêu xương hàm xảy ra sẽ khiến bị móm, nhất là ở các vị cao tuổi.

Tại nha khoa Thuận Kiều, với hơn 12.000 ca cấy Implant thành công, chúng tôi là một trong những trung tâm cấy ghép răng Implant nha khoa lâu đời và uy tín tại TPHCM. Các trang thiết bị hiện đại (CT-Scan 3D) giúp việc điều trị và hậu phẫu nhanh hơn. Cộng với chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng dẫn chăm sóc sau điều trị luôn được đặt lên hàng đầu. Các bệnh nhân đến với nha khoa Thuận Kiều luôn hài lòng.
cay-ghep-rang-implant-nha-khoa-thuan-kieu-2016