Tuesday, January 5, 2016

Răng sứ thẩm mỹ bảo hành 7 năm trong 4 nốt nhạc ?

Ngày nay, răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn có thể thay thế khi mất răng thật. Với các loại răng sứ Cercon/Zirconia, kỷ thuật ngành nha đã bước một bước vọt xa hơn khi các loại răng sứ này hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cao của các khách hàng khó tính nhất. Thế làm sao để chọn được răng sứ đẹp phù hợp với bạn ? Chi phí làm 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu tiền ? Luôn được đông đảo các bạn quan tâm. Nay nha khoa Thuận Kiều sẽ tổng hợp lại quy trình chuẩn để làm ra răng sứ đẹp, thẩm mỹ cao và sử dụng lâu dài với bảo hành 7 năm tại nha khoa Thuận Kiều.

Răng sứ Cercon là gì ? Răng sứ Cercon còn gọi là răng sứ toàn sứ Cercon. Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.
boc-rang-su-khong-kim-loai-rang-su-toan-su-rang-su-cercon-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu-2016Phân biệt với răng sứ sườn kim loại Titan, gọi tắt là răng sứ Titan.
dia-chi-nao-boc-rang-su-gia-re-nhat-tai-tphcm
Để bọc răng sứ thẩm mỹ, quy trình làm một chiếc răng như thế nào ? Chúng ta sẽ tóm tắt như hình dưới đây:
boc-rang-su-nhu-the-nao-quy-trinh-lam-rang-su-nha-khoa-thuan-kieu-2016
Trước tiên, các nha sĩ tại nha khoa Thuận Kiều cần chỉ định bọc răng sứ khi răng bể lớn, sâu đến tủy, cần bảo tồn chân răng còn tốt. Sau khi chụp phim chân răng sẽ bệnh nhân biết chính xác giá tiền làm răng sứ cũng như thời gian làm.Chụp phim chân răng xong, có chỉ định bọc răng sứ thì nha sĩ sẽ mài nhỏ chân răng thật, nhét chỉ co nướu để răng giả được chôn sâu dưới nướu tránh vi trùng len lõi vào phá hủy răng thật. Nếu cần lấy tủy để bảo đảm sử dụng lâu dài hay răng đã bể lớn thì phải lấy tủy (chi phí lấy tủy dao động từ 600.000 – 2.000.000/răng tùy trường hợp răng khó). Lấy tủy xong, trám răng và tiếp tục mài nhỏ răng. Sau đó, bệnh nhân phải chọn 1 trong 3 loại sứ để bọc mão sứ.
Có 3 giải pháp lựa chọn vật liệu làm mão sứ cụ thể như sau:
  • Các răng bên ngoài, cần thẩm mỹ cao, ưu tiên chọn răng sứ Cercon với ưu thế thẩm mỹ vượt trội. Là lựa chọn hàng đầu của các minh tinh, ca sĩ, giới văn nghệ sĩ hay các doanh nhân cần giao tiếp nhiều, các bạn trẻ ưu tiên sức khỏe bản thân mình lên hàng đầu. Chi phí làm răng sứ Cercon: 5.000.000 – 6.000.000/răng sứ
  • Các răng bên trong có thể chọn 2 loại: răng sứ sườn kim loại Titan nhưng bên ngoài bao bọc sứ với chất lượng ăn nhai tốt và bảo đảm tính thẩm mỹ cao.Chi phí làm răng sứ Titan: 2.500.000/răng sứ Titan
  • Và một loại răng kim loại với chi phí rẻ phù hợp với các răng cười không thấy, ăn nhai mài mòn nhiều. 1.300.000 – 1.500.000/răng kim loại
Sau bước chọn mão, nha sĩ sẽ so màu sau cho phù hợp với toàn khuôn mặt khi cười. Thử sườn sứ một lần nữa. Thử màu sứ hoàn tất, đến bước này, các bạn nên mời người nhà đi chung để có cái nhìn khách quan, góp ý tốt hơn cho bạn. Và kết thúc, gắn mão sứ vĩnh viễn.
rang-su-cercon-rang-su-titan-lam-rang-su-boc-rang-su-tham-my-2016-2
Để làm răng sứ thẩm mỹ, các chuyên gia phục hình răng sứ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường lâu năm để có thể so màu răng sứ trùng khớp với các răng thật còn lại. Các bạn cứ thử tưởng tượng sẽ dở khóc dở cười ra sao nếu như cười lên mà cứ lởm khỏm màu này màu kia, răng mới làm sáng hơn răng thật…..Đó là một trong những lý do hàng đầu cần phải chọn một nha sĩ uy tín lâu năm. Bên cạnh đó, vấn đề sử dụng lâu năm thường được quyết định khi nha sĩ chuẩn bị mài nhỏ, lấy tủy các răng thật xung quanh răng bị mất để làm cầu răng giả. Quá trình đó rất cần một đôi tay khéo léo, tỉ mẫn trong từng chiếc răng để có độ khít sát cao, chiếc răng mới có thể sử dụng 7 – 10 năm, có trường hợp cá biệt sử dụng trên 15 năm. Trong hơn 200.000 răng sứ hoàn tất kể từ 2002 đến nay, đôi tay kinh nghiệm của người nha sĩ luôn quyết định thành công trong từng điều trị của nha khoa Thuận Kiều. Chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất khi có thể và làm tốt ngay từ đầu đó là tâm niệm của từng nha sĩ khi cống hiến sức lực để đem đến sự hoàn thiện trong từng chiếc răng sứ thẩm mỹ.