Friday, January 15, 2016

Tại sao dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa Thuận Kiều là tốt nhất?

Tại sao dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa Thuận Kiều là tốt nhất ?
Sau lần được trải nghiệm thực tế sau quá trình cấy ghép răng, tôi thực sự hài lòng với những gì mà nha khoa Thuận Kiều mang lại. Hiện tại, răng của tôi đã phục hồi hoàn toàn, đây là kết quả của cuộc phẫu thuật rất thành công trước đó. Hãy cùng tôi điểm lại những yếu tố góp thành nên sự thành công nha khoa nhé:

cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-2016-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu

Thứ nhất, tại nha khoa Thuận Kiều tôi nhận thấy được chất lượng về con người nơi đây.
Các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo chuyên môn, học hỏi  và cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ cấy ghép implant, được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, các bác sĩ đã đưa ra kết luận vô cùng chuẩn xác, đồng thời xây dựng phương án điều trị tốt nhất.

Thứ hai, nha khoa Thuận Kiều được trang bị hệ thống máy móc rất hiện đại.
Trong quá trình điều trị, các bác sĩ đã sử dụng màn hình kết nối mạng với máy Cone Bean CT 3D và máy Panorex, máy cắm ghép implant Nobel Biocare được nhập từ Thụy Sĩ, máy cắt xương Laser Gendex nhập từ Đức... đã giúp cho quá trình điều trị trở nên thuận lợi và chính xác hơn. Đặc biệt hơn nữa, răng được đặt phía trên chân răng là Lap răng sứ được ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM cùng lò nướng sứ Fernace từ đó các bác sĩ có thể điểu chỉnh chính xác vị trí của răng sứ và chân răng implant dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn.

Thứ 3, tại Nha khoa Thuận Kiều tiến hành cấy ghép implant trong môi trường vô trùng tuyệt đối.
Chỉ duy nhất có tại nha khoa Thuận Kiều, môi trường vô trùng sẽ giúp cho việc điều trị không bị lây nhiễm chéo, gây ra những hậu quả không đáng có. Đây là hệ thống xử lý không khí được trung tâm áp dụng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.
Thứ 4, nha khoa Thuận Kiều có chất lượng dịch vụ vô cùng chu đáo
Tôi đặc biệt hài lòng khi trung tâm có trang bị đội xe đưa đón tại sân bay và hướng dẫn khách hàng những địa điểm tại quận 1 phục vụ cho ăn uống và giải trí. Tại trung tâm, với cách phục vụ tận tình chu đáo, luôn mang lại cảm giác thoải mái và hài lòng nhất từ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.
 
cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-2016-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu
Lò hấp dụng cụ Autoclave CLASS B, USA 2016, mỗi bệnh nhân là 1 bộ dụng cụ riêng biệt
Một điều cuối đáng để lưu ý đó chính là chế độ bảo hành chất lượng cho từng loại dịch vụ cụ thể, khách hàng sẽ yên tâm khi có vấn đề đối với răng của mình, nha khoa Thuận Kiều sẽ tận tình và khắc phục đảm bảo cho hàm răng của bạn chắc khỏe và đẹp nhất !

Tôi vừa trải qua dịch vụ của trung tâm và tôi tiếp tục tin tưởng với những dịch vụ tại Nha Khoa Thuận Kiều đã mang lại.
cay-ghep-rang-cay-ghep-implant-2016-nha-khoa-uy-tin-thuan-kieu

Trên đây là lời nhận định từ 1 khách hàng mới cấy ghép răng tại nha khoa Thuận Kiều trong tháng 1/2016 để trả lời câu hỏi của nhiều quý bạn đọc gần xa: cấy ghép răng ở đâu tốt ?